公司概况

Công ty TNHH một thành viên Hung Tech là một công ty đa dạng hóa, đa nguyên hóa, Công ty chúng tôi chủ yếu sản xuát và bán các thiết bị phòng sạch, quàn áo chống tĩnh điện, là một trong những nhà cung cáp nổi tiếng và luôn có những giải pháp tốt nhát định hướng cho khách hàng sử dụng sản phảm cho phù hợp với mục đích mà khách hàng yêu càu. Công ty TNHH Một Thành Viên Hung Tech thuộc chi nhánh của công ty Quanda ở tỉnh Tham Quyến, Trung Quốc. Ngoài ra công ty. Ngoài ra công ty còn có các cơ sở tại Hồng Kongo, Nga, Brazil,Ấn Độ, Thái Lan và Việt Nam. Các cơ sở này có nhiệm vụ tìm kiếm các nguyên liệu có giá thành rẻ mà chất lượng cao nhằm mang lại giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm chống tĩnh điện và phòng sạch

Công ty sử dụng các thiết bị sản xuất có độ chính xác cao, đưa ra phương án nhất thể hóa tối ưu nhất trong việc chống tĩnh điện. Các sản phẩm chính bao gồm : quần áo chống tĩnh điện liền mũ dạng bộ, bộ áo liền quần chống tĩnh điện, máy giám sát chống tĩnh điện, vòng đeo chống t ĩnh điện, bàn ghế chống tĩnh điện, bàn chải chống tĩnh điện, nhíp kẹp chống tĩnh điện, gang tay chống tĩnh điện, khẩu trang dùng một lần, con lăn dính bụi, vải lau phòng sạch, giấy lau phòng sạch, tăm bông phòng sạch,… Với công nghệ tiên tiến và việc thực hiện nghiêm ngặt các thông số kỹ thuật trong nước và đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng yêu cầu về giá thành nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng.

Các loại màng mỏng

Công ty chúng tôi nhập khẩu các day chuyền sản xuất có độ chính xác cao từ Đức và Italia nhằm tạo ra sản phẩm màng bảo vệ chất lượng cao, xay dựng thương hiệu uy tín. Màng bảo vệ bao gồm các loại như các loại màng PE, PET, CPP, PP, OPP…. Đối tác của công ty đều là nhưng tập đoàn nổi tiếng như : Foxconn / IBM/ Huawei/ Lenovo/ Skyworth/ TCL/BYD,….Công ty luôn,dựa trên công nghệ tiên tiến, dịch vụ tốt, chất lượng cao, giá cả hợp ly nhằm đưa đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu.

Băng dính công nghiệp

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại băng dính chịu nhiệt như CAPTON, PTFE,PET, băng niêm phong, băng dính cách pin, băng dính MYLAR,các loại băng dính hai mặt, băng keo dán, băng caosu,băng dính xốp, băng dẫn điện,  … Công ty đã có sự hợp tác lau dài với các đối tác như 3M、NITTO、TESA、SONY、DIC、ROGERS、SUNGWOO、SK、SEKISUI

航达文化

Khẩu hiệu kinh doanh

Q+E+C+S

Q Phẩm chất + E hiệu quả + C Giá cả + S Dịch vụ

Chất lượng tốt, hiệu quả cao, chi phí thấp và dịch vụ tốt là cơ sở để công ty duy trì phát phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên một giá trị mới cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của người lao động, từ đó mạng lại lợi ích cho xấ hội。

航达价值观
航达企业资质
  Email
  Hot line
(Zalo/Wetchat)